YAMAHA U3 H

YAMAHA U3 H
YAMAHA U3 H

YAMAHA U3 H

Giá: 64.999.998₫

Đàn piano Yamaha U3H được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại.

 

Mạnh mẽ, sang trọng, giai điệu ấm áp, …Đàn Piano Yamaha U3H luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhạc sỹ, tổ chức giáo dục, các nghệ sỹ piano chuyên nghiệp.

 

Bên cạnh đó, piano Yamaha dòng U từ lâu đã là một sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp, nghệ sĩ piano,người bắt đầu học piano và biểu diễn bán chuyên nghiệp ở Việt Nam.

 

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Showroom: Bình Thạnh, Hóc Môn

Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha U3H

 

- Xuất xứ: Nhật Bản

 

- Kích thước (Rộng x Dài x Cao): 155 W x 131 H x 65 D

 

- Trọng lượng: 248 Kg

 

- Bảo hành: 5 năm

 

- Bảo trì: 3 lần bảo trì miễn phí

 

- Vận chuyển: Miễn phí trong nội thành TP.HCM

 

- Số phím: 88

 

- Chất liệu phím: Phenolic Resin

 

- Bàn đạp: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

 

Chế độ bảo hành đàn piano yamaha U3H

Đàn piano Yamaha U3H được thiết kế từ những dây chuyền hiện đại nhất của Yamaha. Với âm thanh trung thực, thu hút cùng với thiết kế đẹp, cổ điển, giá cả phải chăng.

  • Đàn Piano Yamaha U3H được thiết kế từ những dây chuyền hiện đại nhất của Yamaha. Với âm thanh trung thực, thu hút cùng với thiết kế đẹp, cổ điển, giá cả phải chăng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tổ chức giáo dục và dành cho học tập tại nhà.

 

Những sản phẩm như Yamaha U1H, U1E.., là những model được bán chạy nhất trong các dòng đàn piano Yamaha Upright. Những model seri U của Yamaha được các chuyên gia đánh cao về mặt âm thanh và chất lượng bền bỉ.

Đàn piano cơ Yamaha U3H - 2

Những điểm nổi bật của đàn piano Yamaha U3H

  • Búa đàn làm từ lông cừu,là chất liệu tốt nhất bền nhất để làm nên búa đàn.
  • Bảng cộng hưởng làm từ gỗ vân sam cho chiều sâu âm thanh, với 3 trụ đứng thẳng tạo nên sức mạnh độ bền cho soundboard.
  • Bàn phím làm từ chất liệu phenolic resin bền nhẹ.
  • Dây đàn được làm từ dây thép cường độ cao, ít cacbon và vô cùng dẻo dai.
  • Thiết kế mang phong cách cổ điển, từng đường nét được làm hoàn hảo. Phủ màu đen sơn bóng bên ngoài càng tạo nên sự nổi bật.

​Chi tiết đặc điểm nổi bật của Yamaha U3H không thể bỏ qua

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của cây đàn mà người dùng hay quan tâm đến nhất, nếu cần chi tiết hơn dưới đây thì hãy liên hệ trực tiếp với Việt Thanh để được tư vấn cụ thẻ nhé.

Được sản xuất tại Nhật Bản

Model U3H một trong những dòng đàn cao cấp Seri U của Yamaha Nhật Bản, và là một trong những model bán chạy nhất trong phân khúc đàn piano cơ Upright. Và vì được sản xuất tại Nhật Bản nên U3H có chất lượng về mặt âm thanh cũng như độn tỉ mỉ của qui trình sản xuất một cách chuẩn mực nhất.

 

- Bảo hành: 5 năm

 

- Miễn phí 3 lần lên dây

Học viên đánh giá