Nhà soạn nhạc thiên tài người Đức Ludwig van Beethoven đã nói: “Âm nhạc làm trái tim của người nam sôi sục và khóe mắt của người nữ đẫm lệ”. Âm nhạc là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn, là âm thanh để diễn đạt những tình cảm, cảm xúc của con người. nó được diễn tả bằng nhạc cụ và tiếng hát. Ngoài ra, âm nhạc còn đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục nhân cách, đặc biệt là việc nâng cao nhận thức về các mối quan hệ xã hội, quan hệ huyết thống và luân lý đạo đức đời thường.

 

Chính vì vậy mà nhu cầu học âm nhạc ngày càng được mọi người quan tâm và chú trọng hơn. Với mong muốn đưa những kiến thức âm nhạc có thể đến gần hơn với người yêu nhạc và chắp cánh cho những mầm non âm nhạc tương lai, Trung Tâm Âm Nhạc Trịnh Thủy ra đời.

 

Trung tâm Âm nhạc Trịnh Thủy đào tạo tất cả các môn học âm nhạc và mở các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên có thể lựa chọn theo mong muốn của mình. Ngoài ra còn có các lớp luyện thi vào Nhạc Viện, các trường đại học, học viện âm nhạc Quốc Gia, Nghệ thuật Quân Đội, các trường sư phạm âm nhạc,…

 

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, trung tâm có một đội ngũ giảng viên xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề. Cơ sở vật chất cũng được trung tâm chú trọng không kém, không gian phòng học rộng rãi, thoải mái, chất lượng đàn chuẩn.

 

Hãy đến với trung tâm để tham gia các khóa học tốt nhất, bao gồm:

- Dạy đàn PIANO, ORGAN

- Dạy đàn GUITAR

- Dạy Hát, Múa, Thanh Nhạc

 

Thông tin:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ÂM NHẠC TRỊNH THỦY

Hotline: 0945 211 555

Website: amnhactrinhthuy.com

Face: https://www.facebook.com/amnhac.trinhthuy