ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA AMPLI FENDER PASSPORT VENUE

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn

Nếu bạn nghĩ rằng hệ thống PA di động chỉ dành cho những địa điểm nhỏ, thì Fender Passport Venue sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

Đặc điểm

Hệ thống PA này có công suất 600 watt và được Fender giới thiệu là có khả năng xử lý khu vực có số lượng khán giả từ trung bình đến lớn. Và nó không chỉ là phạm vi phủ sóng được tăng lên bởi vì cái này đi kèm với một bộ trộn 10 kênh với đủ đầu vào để đáp ứng nhu cầu của các ban nhạc. Các tính năng định hình âm thanh bao gồm volume, reverb và EQ 2 băng tần trên mỗi kênh, tất cả đều được thiết lập để điều khiển trực quan. Ngoài tất cả các tính năng này, Fender còn bổ sung một cổng USB cho phép phát lại và ghi âm trực tiếp. Điều này cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình trên đường mà không cần một bảng điều khiển ghi âm riêng biệt.

Ưu điểm

"Công suất lớn nhưng kích thước nhỏ", đó là cách mà nhiều người dùng mô tả về Fender Passport Venue. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho giáo dục, thể thao, các sự kiện, hội trường, hội thảo và thuyết trình, biểu diễn tại các quán cafe nhỏ và câu lạc bộ. Một số người thậm chí còn cho biết rằng nó có thể hoàn thành công việc cho các địa điểm có quy mô trung bình với đám đông lên đến 500.

Ngoài âm thanh lớn, ngày càng có nhiều người dùng khen ngợi nó về chất lượng âm thanh tổng thể. Fender Passport Venue cho âm thanh trong trẻo không bị nhiễu và rè ở mức âm lượng cao, ngay cả khi sử dụng cho microphone. Mỗi kênh đều có tùy chỉnh reverb độc lập giúp cho việc điều chỉnh âm thanh trở nên đơn giản hơn.

Tính dễ sử dụng và tính di động nhận được nhiều đánh giá cao, cùng với một số người đặc biệt khen ngợi không gian lưu trữ của nó. Rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau chỉ với một sản phẩm với kích thước khá nhỏ gọn.

Nhược điểm

Có một số người không quá hài lòng với phản ứng cấp thấp của nó, nhưng đây là một hạn chế tự nhiên của loa trầm nhỏ. Một người dùng phàn nàn về việc thiếu kết nối Bluetooth, đặc biệt là khi Bluetooth lại có sẵn đối với mẫu Fender Passport Event nhỏ hơn. Một số người khác không quá ấn tượng với chất lượng của móc loa.

Tóm lại

Có nhiều lý do giải thích tại sao Fender vẫn là một thế lực lớn trong thị trường thiết bị âm thanh, vì vậy nếu bạn muốn có một hệ thống PA di động lớn với sự hỗ trợ của dải tần lớn thì chúng tôi khuyến khích bạn nên xem xét Fender Passport Venue.