THƯƠNG HIỆU AMPLIFIER FISHMAN: CẢM HỨNG, HIỆU SUẤT VÀ CÔNG NGHỆ

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn


Trong vô số những thương hiệu amply, không khó để tìm thấy những thương hiệu danh tiếng với giá thành tương xứng với giá trị thương hiệu. Có thể kể ra một số thương hiệu amply quen thuộc như Fender, Roland, Blackstar, Acus. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn thương hiệu Fishman cũng chất lượng không kém.

Cảm hứng, hiệu suất và công nghệ

Không hề xa lạ với những người nhạc công chuyên nghiệp, trải qua quá trình hơn 40 năm hình thành và phát triển, Fishman đã tận tâm và thành công trong việc mang đến những những sản phẩm âm thanh tốt nhất. Trên khắp thế giới từ đêm này qua đêm khác, các bạn đã, đang và sẽ được thưởng thức những sản phẩm Fishman do các nhạc công biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ. Đội ngũ Fishman tự hào được liên kết với tất cả nhạc công và đóng góp một phần nhỏ trong quá trình sáng tạo của họ.

Với phương châm tạo ra âm thanh chất lượng nhất cho những màn trình diễn trên sân khấu, Fishman là công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp nhạc cụ, phát triển khả năng khuếch đại, hiệu ứng và bộ thu cho nhiều loại nhạc cụ điện và acoustic.

  • Cảm hứng - Fishman liên tục được các nhạc sĩ truyền cảm hứng để tạo ra các công cụ cho họ, từ đó thúc đẩy hãng tiến lên phía trước.
  • Hiệu suất - Fishman luôn cố gắng thực hiện sản phẩm ở mức cao nhất của mình, mang lại giá trị và chất lượng, đồng thời tôn trọng sự chăm chỉ và đầu tư của khách hàng vào sản phẩm của Fishman.
  • Công nghệ - Ngay từ đầu, Fishman đã hướng tới việc giúp các nhạc sĩ có thể sử dụng được các công nghệ phức tạp. Khai thác chúng theo những cách phù hợp với chức năng, giá cả phải chăng, mạnh mẽ.

Một số amply Fishman tại amnhactrinhthuy.com

FISHMAN PRO-LBT-EU5

Fishman Loudbox Mini PRO-LBT-EU5 có vẻ ngoài cổ điển gồm 2 kênh cho nhạc cụ và mix. Kênh công cụ có một công tắc phản hồi, các nút điều khiển EQ tiêu chuẩn. Ngoài ra amp này còn tích hợp hiệu ứng hồi âm, hợp xướng. Âm thanh của amp sắc nét, rõ ràng, có thể đáp ứng những buổi biểu diễn nhỏ và đương nhiên nó hoàn hảo để luyện tập. Với tính năng kết nối bluetooth được tích hợp, người chơi có thể chơi nhạc và tập nhạc trên nền bản nhạc mà họ yêu thích.

FISHMAN PRO-LBX-EU5

Fishman Loudbox Mini PRO-LBX-EU5 là amp nhẹ và có tính di động cao nhất trong gia đình Fishman, cung cấp âm thanh chất lượng cao chuẩn Fishman. Công suất 60 watt và hai kênh có tính năng kiểm soát giai điệu mang đến âm thanh sạch và cực kỳ tinh tế, kèm theo nhiều hiệu ứng độc đáo như Reverb giúp màn trình diễn của bạn thu hút người nghe hơn bao giờ hết. Các Loudbox Mini bao gồm một đầu vào AUX và đầu ra XLR D.I.

FISHMAN PRO-LBX-EU6

PRO-LBX-EU6 cho âm thanh siêu rõ, kết hợp tính năng 2 kênh linh hoạt trong một thiết kế nhỏ gọn và có tính di động cao, cung cấp âm thanh huyền thoại của Fishman với khả năng chống hú tuyệt vời.

Fishman Loudbox Mini Charge

Loudbox Mini Charge hoạt động bằng Pin và được thiết kế bởi hệ thống bo mạch độc đáo giúp tối ưu hóa âm thanh khi sử dụng. Có thể nói Loudbox Mini Charge là một amp đơn giản từ vẻ ngoài đến các tính năng đi kèm, nhưng chính điều này lại là ưu điểm của sản phẩm này. Tối giản cho sự khai thác tối đa.

Fishman Loudbox Artist Amplifier

Loudbox Artist với công suất 120W cho âm thanh siêu rõ, kết hợp với nhiều tính năng độc đáo như 2 kênh linh hoạt... trong một thiết kế nhỏ gọn cung cấp âm thanh huyền thoại của Fishman với khả năng chống hú tuyệt vời và rất nhiều hiệu ứng được tích hợp sẵn giúp Loudbox Artist trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho người chơi. Đây là một amp được đánh giá cao trong thực hành và biểu diễn.