Học piano online không chỉ là hình thức đào tạo mới của Trung Tâm Âm Nhạc Trịnh Thủy mà còn là xu hướng học được nhiều người lựa chọn. Trong thời gian cách ly dịch Covid-19, không gì tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn khóa học piano online 1 kèm 1 của Trung Tâm Âm Nhạc Trịnh Thủy. Khóa học online đảm bảo học viên nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà không cần trực tiếp đến trung tâm tập luyện. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau. 

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn

1. Học piano online có gì?

Hiện nay, hình thức học piano online đang được định nghĩa là bạn sẽ học piano qua các video trực tuyến được giáo viên thu sẵn. Giáo viên sẽ đăng tải các video bài giảng lên hệ thống, sau đó học viên ở nhà mở máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet và chọn bài học dành cho mình.

Tuy nhiên cách học đàn piano  qua video thu sẵn đang khiến nhiều học viên gặp khó khăn trong việc tự thực hành. Học viên có thể mắc lỗi mà không nhận ra và không được giáo viên hướng dẫn, sửa lỗi ngay thời điểm luyện tập. Hiểu được điều này, Trung Tâm Âm Nhạc Trịnh Thủy đã chính thức cho ra mắt khóa học piano online trực tiếp 1 kèm 1 giúp bạn có thể trao đổi với giáo viên của mình bất cứ khi nào.

Học viên khi đăng ký khóa học đàn piano online sẽ được các giáo viên có trình độ chuyên môn cao của Trung Tâm Âm Nhạc Trịnh Thủy hướng dẫn trực tiếp. Không những tiết kiệm được khoản chi phí do quá trình đi lại phát sinh, học piano online tại nhà vẫn đảm bảo bạn sẽ được giáo viên truyền đạt đầy đủ kiến thức. Chỉ cần một thiết bị điện tử (điện thoại, máy tính, máy tính bảng) có camera tốt kết nối với đường truyền Internet ổn định, bạn đã có thể sẵn sàng học piano online cùng Âm Nhạc Trịnh Thủy!

2. Cách học piano online tại nhà hiệu quả

Chủ động trao đổi với giảng viên

Với khóa học đàn piano online 1 kèm 1 tại Trung tâm Âm Nhạc Trịnh Thủy bạn có thể trao đổi với giáo viên của mình bất cứ lúc nào. Vì vậy, khi gặp khó khăn trong quá trình luyện tập hay có thắc mắc về bài giảng, đừng ngại ngùng mà hãy chủ động trao đổi với giáo viên nhé. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy xây dựng mối liên kết giữa hai bên, tạo môi trường học tập lành mạnh, mang đến niềm vui cho bạn trên con đường chinh phục đàn piano.

Dành thời gian luyện tập, thực hành thường xuyên

So với những môn nhạc cụ khác, tự học piano là một hành trình không thể đong đếm qua ngày một ngày hai. Vì thế, thực hành sau mỗi giờ học piano online sẽ giúp bạn vừa ôn lại kiến thức, vừa giúp bạn ghi nhớ bài tốt hơn, tăng khả năng cảm âm, và giúp đôi tay trở nên dẻo dai, điêu luyện hơn.

3. Chi tiết về khóa học piano online 1 kèm 1 tại Trung Tâm Âm Nhạc Trịnh Thủy

Đối tượng tham gia khóa học piano online

Trung tâm Âm Nhạc Trịnh Thủy  cung cấp các khóa học piano  dành cho những ai đang tìm kiếm giải pháp học piano online hiệu quả nhất. Đối với người lớn, các bạn sinh viên, người đã đi làm bận rộn không có nhiều quỹ thời gian thì khóa học piano online chính là giải pháp thiết thực nhất. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh mong muốn con em mình có thể thoải mái học đàn piano tại nhà cũng có thể lựa chọn khóa học. 

Ngoài ra, bạn có thể tham gia đăng ký khóa học piano online theo nhóm, 1 tháng với 2 buổi/tuần, 1 khóa 8 buổi, nội dung chương trình và chất lượng giảng dạy vẫn tương đương với khóa 3 tháng. Bạn sẽ được giáo viên hỗ trợ phối lại 2 bài nhạc thích nhất để trình diễn sau khóa học, phù hợp với trình độ của học viên.

4. Ưu điểm khi tham gia khóa học đàn piano online

  1. Tiết kiệm chi phí: Do cắt giảm được các phụ phí do quá trình đi lại, xăng xe hay phát sinh ở các lớp học truyền thống.
  2. Tính tương tác cao: Với khóa học piano online bạn có thể trao đổi với giáo viên của mình bất cứ khi nào.
  3. Tính cá nhân cao: Giáo trình và bài tập sẽ dựa theo trình độ tiếp thu và khả năng phát triển của chính học viên nên có sự đa dạng, giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng âm nhạc và mau chóng tiến bộ hơn.
  4. Tiết kiệm thời gian: Giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại.

Khóa học piano online 1 kèm 1 tại Trung tâm Âm Nhạc Trịnh Thủy

  • Tham gia khóa học piano online 1 kèm 1 học viên sẽ có toàn bộ kiến thức nền tảng từ cơ bản đến nâng cao:
  • Hệ thống kiến thức về nhạc lý cơ bản để học viên có thể tự đọc bản nhạc một cách dễ dàng
  • Luyện tập các trích đoạn piano sau từng bài lý thuyết, giáo viên của Trung tâm Âm Nhạc Trịnh Thủy sẽ trực tiếp tập luyện cùng học viên
  • Sửa các lỗi thường gặp khi chơi đàn piano
  • Chia sẻ những kiến thức, mẹo, kỹ thuật trong việc tập luyện piano
  • Tư thế ngồi, cách đặt tay khi chơi đàn chuẩn của một nghệ sĩ piano thực thụ

Các khóa học piano online bạn có thể lựa chọn bao gồm khóa học Piano Forte (piano cổ điển) hay khóa học Pop Music Course. Các khóa học trên được diễn ra với hình thức 1 kèm 1, mang đến cho người học sự chủ động về thời gian với chương trình giảng dạy được thiết kế riêng chuẩn quốc tế.