TẠI SAO NGƯỜI LỚN TUỔI NÊN HỌC THANH NHẠC? HỌC HÁT KHÔNG KHÓ-10 LÝ DO BẠN NÊN HỌC HÁT NGAY HÔM NAY.

“NẾU BIẾT VIỆC HỌC HÁT LÀ DỄ DÀNG, BỔ ÍCH VÀ VUI VẺ THẾ NÀY, CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN NÓ TỪ LÂU RỒI”

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn

Tại sao người lớn tuổi nên học Thanh nhạc
lớp học hát thanh nhạc cho người lớn

 

         Nhiều người lớn tuổi tỏ ra e ngại khi muốn tham gia các lớp học hát, học thanh nhạc. Họ tự đặt ra rất nhiều câu hỏi, như là:

  • Với tuổi của mình liệu có học hát được không?
  • Không biết có hiệu quả hay không, có tốn nhiều thời gian và tiền bạc hay không?
  • Không biết mình sẽ bắt đầu như thế nào, sẽ học với ai, có cùng độ tuổi như mình hay không?
  • Mình không có năng khiếu, liệu có thể học được và hát được hay không?
  • Liệu có lớp học hát, học thanh nhạc nào dành cho những người như mình hay không?
  • Ở độ tuổi của mình, liệu có ai mong muốn đi học hát hay không?
    … và rất nhiều những băn khoăn khác nữa!

         Hiểu rõ điều đó, cùng với mong muốn đưa âm nhạc vào mọi hoạt động của đời sống, Trung tâm đào tạo nghệ thuật Sao Việt luôn muốn chia sẻ và đồng hành cùng tất cả các anh chị em Học viên, ở mọi độ tuổi, trong mọi lĩnh và ở mọi trình độ, bao gồm Học viên không chuyên và Học viên chuyên nghiệp:

THANH NHẠC CHO MỌI NGƯỜI – HỌC HÁT KHÔNG CẦN CÓ NĂNG KHIẾU VÀ KIẾN THỨC ÂM NHẠC

         Đây là cách thức tuyệt vời, một chương trình đào tạo Thanh nhạc, dạy hát đặc biệt dành cho những người không có năng khiếu âm nhạc.

         Họ không đi theo con đường nghệ thuật. Họ chỉ cần học để trang bị cho mình kỹ năng tốt hơn về ca hát và âm nhạc, đáp ứng nhu cầu giao lưu, giải trí hoặc để có cơ hội tốt hơn trong công việc, với đối tác và đồng nghiệp.

 

 
Lớp thanh nhạc dành cho người lớn tuổi – Học hát không khó

         Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo thanh nhạc và quá trình làm việc với các đối tác và anh chị em Học viên không chuyên, chúng tôi luôn biết những gì bạn cần, bắt đầu từ những gì bạn đang có, thậm chí là con số 0 để cho bạn một kết quả tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất.

         Chỉ với 01 khóa lớp học hát, học thanh nhạc, dạy hát ngắn hạn và duy nhất (12 buổi), bạn đã có thể cải thiện được giọng nói, giọng hát và khả năng Thanh nhạc của mình, tự tin thể hiện những ca khúc mình yêu thích để tỏa sáng trong những sự kiện, những buổi giao lưu, tiệc tùng…

CHỈ CẦN BẠN ĐAM MÊ, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN TỎA SÁNG!

Tại sao người lớn tuổi nên học Thanh nhạc
Ali Hoàng Dương và anh em Song Hào – Ngọc Hiệp đã dẫn khán giả bước vào không gian âm nhạc mượt mà khi thể hiện ca khúc Khi người mình yêu khóc được phối lại một cách mới mẻ.

         Con đường đi đến với âm nhạc chuyên nghiệp, với các sân khấu lớn là không đơn thuần. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

         Làm âm nhạc chuyên nghiệp, ngoài năng khiếu và lòng đam mê, bạn cần có một phương pháp luyện tập bài bản, đúng đắn, phù hợp với khả năng bản thân cũng như những định hướng phù hợp để giúp bạn đến với sân khấu chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và bền vững.

         Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, amnhactrinhthuy.com lớp học hát, học thanh nhạc sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ những kỹ năng cần thiết, tạo nền tảng vững chắc để các bạn bước vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp một cách nhanh nhất, đúng đắn nhất.

 

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn