KHÓA HỌC VIOLON

Đàn violon hay còn gọi là vĩ cầm hay violin, là một loại nhạc cụ thuộc bộ dây với kích thước nhỏ gọn nhưng lại có khả năng “gây thương nhớ” vô cùng mạnh mẽ bởi âm thanh quá đỗi quyến rũ của nó. Đàn violon có thể biểu diễn sắc thái cảm xúc của người chơi một cách rõ rệt và sâu sắc với âm thanh cao vút, da diết.

Với cấu trúc nhỏ gọn, người chơi violon có thể cùng cây đàn của mình đi khắp thế gian, biểu diễn từ những sân khấu lớn nhỏ cho đến những sân chơi đời thường. Trong những cuộc vui mà không có một chút âm nhạc thì thật trống vắng. Đừng nghĩ rằng chỉ có những người theo đuổi con đường nghệ sĩ chuyên nghiệp mới theo học những khóa violon. Chỉ cần bạn yêu thích nó, đam mê nó, đừng ngần ngại đăng kí học khóa violon tại Âm Nhạc Trịnh Thủy.

TRUNG TÂM ÂM NHẠC TRỊNH THỦY- Địa điểm học Violon chất lượng, uy tín

 Khoá học violon hàng đầu Việt Nam. Với phương pháp dạy chuẩn Châu Âu,Âm Nhạc Trịnh Thủy xin cam đoan rằng bạn sẽ có một khoá học như mong đợi ; đội ngũ giảng viên kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Chào Mừng các học viên đến với khoá học violon của Âm Nhạc Trịnh Thủy chúng tôi.
Khoa hoc Violon

1. Đối tượng học

- Những bạn có niềm yêu thích, đam mê về đàn Violon
- Những bạn muốn thử sức mình với loại nhạc cụ mới
- Những bạn muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp, thi vào nhạc viện hay các cuộc thi...

2. Nội dung khóa học

- Nội dung khóa học được chuẩn hóa từ những kiến thức, những kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên chất lượng tại trung tâm Âm Nhạc Trịnh Thủy.
- Tùy vào nhu cầu học của học viên: học cơ bản hay nâng cao, học để giải trí hay học để theo đuổi con đường chuyên nghiệp, học viên sẽ được sự giảng dạy, chỉ dẫn của giáo viên.
- Các khóa học đều có các lớp cá nhân, nhóm, hay tập thể để học viên có thể lựa chọn.

3. Đăng kí học

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn