KHÓA HỌC THANH NHẠC CƠ BẢN

Học hát từ xa - nhanh và giản đơn

Khóa học hát này là sự kết hợp bằng thính giác và thị giác với kỹ thuật công nghệ cao trong giảng dạy thanh nhạc. Học hát online cùng nhạc sỹ - ca sỹ Trịnh Thủy giúp bạn nhanh chóng trở thành ca sĩ chuyên nghiệp với giọng hát đầy tự tin và nội lực.

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn

Bạn sẽ học được gì

Tự nhìn lại chính giọng hát của mình, biết mình mắc những sai lầm nào.

Tự mình có thể chinh phục tất cả những bài hát bạn thích.

Có hứng thú hoà mình vào những buổi giao lưu văn nghệ đầy tự tin.

Có được niềm vui trong cuộc sống một cách trọn vẹn.       

Sở hữu kỹ thuật thanh nhạc đúng kỹ thuật.

"Nằm lòng" các kỹ thuật cơ bản cần thiết trong quá trình học hát online.

Giới thiệu khóa học

Có phải bạn đang gặp phải vấn đề khi đang học hát như sau:

Bạn hát dở ẹc, hát lên là câu nào cũng phô rình, vào nhạc thì hay trật nhịp, chỉ nhìn chữ hát karaoke mới hát được, giọng thì không có sức sống, vụng về ngô nghê, thiếu tự tin…

Đây đều là những khó khăn mà rất nhiều người gặp phải và chưa tìm được giải pháp khắc phục. Ai trong chúng ta đều có niềm đam mê với âm nhạc và mong muốn được thể hiện niềm đam mê của mình với những bài hát yêu thích. Đến với khóa học "Học hát từ xa nhanh và giản đơn" bạn sẽ được đồng hành cùng ca sĩ Trịnh Thủy để khắc phục những nhược điểm này.

Học hát từ xa - nhanh và giản đơn giúp bạn loại bỏ sạch bách những điểm trên và giúp bạn hát khá lên từng ngày chỉ bằng những phương pháp thực tế, quan niệm trực quan và những mẹo vặt hiệu quả đến từ giáo trình "Âm nhạc tư duy" do chính ca sĩ, nhạc sĩ Trịnh Thủy biên soạn hơn 15 năm làm việc với âm nhạc.

Điểm đặc biệt ở khoá học hát này, bạn không chỉ học bằng thính giác mà còn kết hợp với thị giác bằng kỹ thuật công nghệ cao trong việc giảng dạy thanh nhạc. Những bài giảng dạy hát vui nhộn, năng động và đặc biệt do chính Trịnh Thủy trực tiếp biên soạn và giảng dạy. Kỹ năng thanh nhạc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Ca sĩ Trịnh Thủy sẽ tìm ra những nhược điểm, điểm sai trong giọng hát để khắc phục giúp giọng hát của bạn chuẩn thanh nhạc và đúng kỹ thuật hơn. 

Ngoài ra khi tới với khóa học này bạn còn rèn luyện khả năng cảm thụ âm nhạc và tìm ra được style riêng của mình với giọng hát chuyên nghiệp giúp bạn tự tin hơn trước đám đông. Tất cả chỉ duy nhất có trong khóa học hát online này.

Trịnh Thủy cũng là người thầy dạy hát duy nhất nắm giữ nhiều vai trò cùng một lúc: nhạc sĩ, ca sĩ, kỹ sư âm thanh, đạo diễn hình ảnh, nhà sản xuất và người truyền cảm hứng trong âm nhạc hơn 15 năm cho hàng triệu người trên cả nước.

Những ưu đãi Đặc Biệt chỉ có khi tham gia học hát tại Unica:

✔️ Mua 1 lần sở hữu TRỌN ĐỜI khoá học.

✔️ Học ONLINE mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị (điện thoại, laptop,pc).

✔️ TƯ VẤN hỗ trợ 24/7 từ chuyên gia.

✔️ Được HOÀN TIỀN trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.

0945211555

amnhactrinhthuy.com

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn