KHÓA HỌC SÁNG TÁC NHẠC

Viết nhạc - Không cần biết nhạc

Học sáng tác nhạc giúp tạo ra những âm nhạc theo ý thích, chuyển đổi ý tưởng thành nốt nhạc, tạo ra thành phẩm của riêng mình, viết lời hay mà không cần biết nhạc giúp bạn khẳng định được chất riêng của mình trong thị trường âm nhạc

Bạn sẽ học được gì

Tự tin sáng tạo âm nhạc

Tự viết giai điệu, tự cắt ghép nhạc nền

Biết cách lên bản thảo âm nhạc, cách chọn nhạc phù hợp cho các tất cả loại hình

Chủ động sửa đổi sản phẩm âm nhạc theo ý mình

Không cần học nhạc lý cũng tự sáng tác các thể loại nhạc khác nhau

Tự tạo được dấu ấn và khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực âm nhạc

 amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn

Giới thiệu khóa học

  • Bạn là người giàu cảm xúc?

  • Bạn hay nghêu ngao những giai điệu bất chợt?

  • Bạn thích âm nhạc, thích học sáng tác nhạc, thích sáng tạo...

Nhưng....

❓ Rào cản lớn nhất với bạn chính là bạn chưa qua lớp đào tạo về nhạc lý, không thạo về nhạc cụ nên bạn không thể viết nhạc được, bạn đã phải từ bỏ sở thích vì rào cản truyền thống này

❓ Bạn từ một người hoàn toàn không biết gì, muốn viết một bài hát nhưng không biết phải bắt đầu học âm nhạc từ đâu...

Hãy đến với khóa học sáng tác nhạc Viết nhạc - Không cần biết nhạc, giảng viên Trịnh Thủy sẽ hướng dẫn bạn bằng ngôn ngữ âm nhạc tư duy độc quyền, không sao chép bất kỳ đâu, và là cách dạy âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam.

Nội dung và lợi ích khóa học sáng tác nhạc

✔️ Với lối giảng dạy vui vẻ, ngôn từ đơn giản tượng hình, ví dụ minh hoạ bằng hình ảnh, âm thanh sống động nhất từ trước tới nay, giúp bạn NGHE và NHÌN, nắm bắt những kỹ thuật thầy giảng... Bạn có thể tiếp cận với âm nhạc một cách dễ nhất từ trước đến giờ, viết ra thành phẩm của riêng mình một cách hoàn chỉnh.

✔️ Cách kích thích ý tưởng sáng tạo giai điệu, cách chuyển đổi ý tưởng thành nốt nhạc bằng máy tính mà không cần học nhạc lý, cách viết giai điệu logic để tạo hít và gợi nhớ, cách viết lời hay, và cách xuất ra văn bản nốt nhạc.

✔️ Bạn được tự do sáng tạo những giai điệu theo ý thích của mình, được ghi lại những kỷ niệm, cảm xúc vui buồn, quan điểm cuộc sống và chuyển tải đến công chúng bằng âm nhạc, xa hơn là bạn có thể kiếm được thu nhập như một công việc chính.

 Hiện tại chưa có khoá học sáng tác nhạc online nào để so sánh, tên khoá học đã nói lên sự khác biệt lớn mà nếu bạn là một người đam mê âm nhạc, nhất định không thể bỏ qua "Viết nhạc không cần biết nhạc".

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học Viết nhạc không cần biết nhạc có tại amnhactrinhthuy.com ngay hôm nay bạn nhé !

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn