Review Khóa học piano online 10 ngày biết đàn của cô Thủy

Chào bạn! Hôm nay mình gửi bài viết này lên website để review về Khóa học piano online 10 ngày biết đàn của cô Đoàn Thị Thủy đang rất hot trên amnhactrinhthuy.com ngay sau khi mình vừa học xong 26 bài giảng của cô. Vì mình biết có rất nhiều bạn yêu thích bộ môn này như bản thân mình và đang không biết bắt đầu từ đâu cũng như còn e dè với những khóa học piano online.

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn

Nói sơ qua về mình nhé,

Đầu tiên mình xin tự giới thiệu mình là Minh, năm nay 25 tuổi và công việc hiện tại của mình là nhân viên văn phòng. Có niềm yêu thích đặc biệt với chiếc đàn piano từ nhỏ nhưng do điều kiện kinh tế gia đình nên mình không được tham gia các lớp học từ sớm. Đến tận nay khi đã 25 xuân xanh rồi mình vẫn cực kỳ cực kỳ thích thú khi xem người khác chơi đàn piano, mình luôn thầm ước rằng mình có thể chơi được như họ… hay thậm chí được phân nửa họ thôi!

3 năm trước mình có mua một chiếc đàn piano nhưng vẫn để hắn phủ bụi vì mổi khi mở lên thì chỉ gõ lung tung chứ không biết chi để mà đánh hết >.<‘

Và rồi vào một ngày của 2 tháng trước mình có dạo vòng một số trang web về tự học piano thì vô tình tìm thấy Khóa học piano online 10 ngày biết đàn của cô Thủy. Mình hơi ngại về tính hiệu quả của việc học online nên định thoát ra nhanh chóng nhưng thấy có bài giảng cho xem miễn phí nên mình có nán lại tìm hiểu. Mình cảm thấy khá thích cách giảng bài của cô, rất xúc tích và dễ hiểu.

Mình nhìn sang học phí, khá ngạc nhiên khi chỉ có hơn 500k cho 26 bài giảng. Mình lập tức thanh toán qua ngân hàng và tạo tài khoản để học thử trong trạng thái đầy háo hức.

Và câu chuyện tự học piano tại nhà của mình bắt đầu…

Mình lần lượt mở từng bài giảng của cô lên xem và thực hiện theo, một số chỗ cô giảng mình chưa hiểu kịp thì lập tức dừng video và tra google (học thầy không tày học bạn, thanks bạn google nhé!) để hiểu hơn về lời cô nói.

Mỗi ngày mình xem 2 bài giảng và thực hành theo hướng dẫn.

1 tuần sau thì mình đã thuộc hết các nốt nhạc trên phím đàn và đàn được các bài tập đơn giản kiểu như đồ đồ mi son la đố, …

À quên, để đàn được các bài tập đơn giản bước đầu như vậy thì mình cũng biết được các nguyên tắc về nhịp phách và nhìn được sheet nhạc theo hướng dẫn của cô. <3

Cứ như vậy mình ngấu nghiến từng bài giảng + tra google + thực hành theo giáo trình cho người mới học.

Sau 15 ngày mình đánh được bài single bell, và sau 1 tháng mình chơi được thêm nhiều bài khác như happy birthday, dona dona, ánh nắng của anh, …

 
Đánh giá của rất nhiều học viên sau khi tham gia khóa học nè!

Hiện tại mình vẫn đang luyện tập khi đã có được nền tảng cơ bản từ Khóa học piano online 10 ngày biết đàn của cô Thủy. Thật sự mình rất vui khi đã theo đuổi được niềm đam mê mà không mất nhiều chi phí và thời gian như mình tưởng. Quá happy! Vậy nên mình gửi đôi dòng chia sẻ đến những bạn đang có khát khao chơi đàn piano mà chưa biết đầu từ đâu như mình đã từng.

Mình có ghi lại một đoạn lúc mình tập sau 30 ngày học Khoá học:

 

Do là học viên cũ mình có mã giảm giá tới 50% cho khóa học này, học phí gốc là 600k nhưng khi vào học với mã giảm giá của Hà thì bạn sẽ được giảm tới 50% chỉ còn 360k thôi, cực kỳ rẻ luôn (trước Minh học được giảm có 8% thôi, tức là 549k).

 

Kết luận

Khóa học rất bổ ích dành cho những người mới chưa biết gì về đàn piano như mình, cách giảng bài của cô Thủy khá dễ hiểu và xúc tích và đặc biệt học phí khá rẻ. Đó là kết luận của bản thân mình sau khi dành gần 1 tháng để nghiền ngẫm khóa học và thực hành. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết!

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn