KHÓA HỌC ORGAN

Khi nhắc đến các phím đàn đen trắng, bạn nghĩ đến Piano hay Organ? Đều là các phím đen trắng như vậy, tuy nhiên hai loại nhạc cụ này có những đặc điểm khác nhau nhất định. Cùng theo đó, học Organ sẽ dễ hơn so với học Piano bởi cấu tạo, nguyên lý… của Piano phức tạp hơn Organ. Tuy học Organ dễ nhưng để đạt được kết quả cao bạn đừng quên quan tâm đến những yếu tố quan trong như giáo viên giảng dạy, nội dung khóa học, địa điểm học…. Với nhiều năm kinh nghiệm, Âm Nhạc Trịnh Thủy tự tin có thể mang đến một môi trường giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp với các khóa học chất lượng phù hợp với trẻ em/ người lớn.

ÂM NHẠC TRỊNH THỦY - Địa điểm học Organ chất lượng, uy tín

 

Hoc Organ tai ABM Music

 

1. Đối tượng học

- Dành cho bất kì ai có đam mê, sự yêu thích đối với nhạc cụ Organ.
- Âm Nhạc Trịnh Thủy có những khóa học dành cho bất kì đối tượng nào, từ trẻ nhỏ đến người lớn, từ những bạn chưa có kiến thức đến những bạn đã có nền tảng cơ bản và muốn học nâng cao...
- Dành cho những bạn muốn học Organ để biểu diễn trước tập thể...

2. Nội dung khóa học

- Đối với các bạn nhỏ,Âm Nhạc Trịnh Thủy có chia thành nhiều khóa học phù hợp với lứa tuổi, trình độ của các bạn nhỏ: Keyboard Star, Keyboard Play, Keyboard Solo, Keyboard Full.
- Đối với người lớn, Âm Nhạc Trịnh Thủy cũng có các khóa học tương tự như đối với các bạn nhỏ. Học viên sẽ lựa chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu cũng như trình độ của bản thân: Ngoài 4 khóa kể trên (Keyboard Star, Keyboard Play, Keyboard Solo, Keyboard Full), đối với người lớn, Âm Nhạc Trịnh Thủy còn mở thêm khóa học đó là Đệm nhạc công. 

3. Đăng ký học

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn