KHÓA HỌC GUITAR

Chẳng du dương bay bổng như piano cũng chẳng da diết đến nao lòng như violon, Guitar là một nhạc cụ với âm thanh thật đặc biệt. Cái âm thanh ấy nó mộc mạc nhưng lại vô cùng sâu sắc. Có lẽ vì thế mà các cô gái hay đổ gục trước các chàng trai biết đánh đàn guitar??? Với những mục đích khác nhau như học cơ bản/ nâng cao, đệm hát, solo... mà nhu cầu về các khóa học guitar ngày càng gia tăng.

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn


Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở các lớp dạy guitar tùy theo mỗi nhu cầu của học viên hay các clip dạy đàn guitar online mà bạn có thể tìm thấy một cách rất dễ dàng. Tuy nhiên, để học một cách hiệu quả nhất, bạn cần quan tâm đến yếu tố tác động chính, đó là nội dung và giáo viên giảng dạy. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, trung tâm âm nhạc Âm Nhạc Trịnh Thủyhứa hẹn mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi của bạn đấy!

ÂM NHẠC TRỊNH THỦY - Địa điểm học Guitar chất lượng, uy tín


Tại Âm Nhạc Trịnh Thủy có những khóa học Guitar từ Cơ Bản - Nâng Cao dành cho các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên đam mê Guitar. Đến với ABM các bạn sẽ được trải nghiệm giáo trình học Guitar bài bản từ thầy giáo nổi tiếng tại Việt Nam.

1. Đối tượng học

- Những bạn có niềm đam mê, yêu thích đối với guitar
- Những bạn muốn cải thiện, nâng cao khả năng chơi guitar của mình.
- Những bạn có kế hoạch thi vào các trường nghệ thuật, muốn phát triển theo hướng chuyên nghiệp...
- Những bạn muốn có "chút tài lẻ" để thể hiện trước tập thể...

2. Chương trình đào tạo tại Âm Nhạc Trịnh Thủy

- Âm Nhạc Trịnh Thủy có các lớp đào tạo Guitar từ cơ bản tới nâng cao, đệm hát... dành cho nhiều lứa tuổi theo các nội dung phù hợp, được tổng hợp và chuẩn hóa theo nội dung chung cũng như từ kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giáo viên.
- Tùy theo nhu cầu, các bạn có thể lựa chọn học cá nhân hoặc học theo nhóm 2 học viên, 3 - 4 học viên, 6 - 8 học viên... 
- Học phí của Âm Nhạc Trịnh Thủy phù hợp với từng đối tượng, với nhu cầu của học viên, chỉ từ 1.440.000 VNĐ/ khóa học gồm 12 buổi.
 
Khoa hoc Guitar tai ABM Music

3. Đăng kí học 

- Học viên có thể lựa chọn các lớp phù hợp với nhu cầu của bản thân, học cá nhân hay học nhóm, học giảng viên với phương pháp giảng dạy như thế nào...

4. Sau khóa hoc

- Sau khi kết thúc khóa học, các học viên có thể thành thạo các kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao như cảm thụ, hợp âm, luyện ngòn, thị tấu, biểu diễn
- Tự tin biểu diễn các bài hát yêu thích.

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn