GỢI Ý NHỮNG NHẠC CỤ PHÙ HỢP CHO TRẺ NHỎ CHƠI TẠI NHÀ 

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn

Âm nhạc có thể mang đến cho con người nhiều lợi ích, hiểu rõ điều này nên nhiều ba mẹ muốn bồi đắp cho con tình yêu âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ nhưng cũng nhiều bậc phụ huynh chưa biết làm cách nào. Không có gì quá khó khăn, bạn chỉ cần cho trẻ nghe nhạc, tiếp xúc với nhạc cụ thói quen và tình yêu sẽ được xây dựng. 

nhac-cu-cho-tre-0-3

Nhưng trẻ còn nhỏ quá, nhất là những trẻ dưới 3 tuổi thì cho trẻ “chơi” với nhạc cụ nào là hợp lý với trẻ, tiết kiệm chi phí cho ba mẹ. Bài viết của chúng tôi gợi ý những món nhạc cụ thực thụ chỉ có giá từ 1,5 triệu đồng trở xuống để bạn lựa chọn cho con. Tất cả các sản phẩm này đều được nghiên cứu trên nền tảng cung cấp các ý niệm âm nhạc hướng đến trẻ nhỏ với các chất liệu an toàn cho sức khỏe. 

Các nhạc cụ bộ gõ của Lazer

Lazer là một thương hiệu nhạc cụ nội địa Trung Quốc nổi tiếng tại các nước Châu Á với các sản phẩm có mức giá phải chăng, nhưng chất lượng tốt. Bạn có thể chọn Lazer PC9-63 là một nhạc cụ bộ gõ, nhẹ, đẹp và thú vị. Sản phẩm triangle Lazer PE-070E-5 lại mang đến những âm thanh thánh thót âm vực cao, hoặc bộ gõ maracas Lazer P-702 có những tiếng động nhỏ được tạo ra bởi các viên bị tròn nhỏ để trẻ dễ cảm nhận âm thanh. Tambourine PC179 có  thể tạo ra nhiều âm thanh từ vui tươi, giòn giã, đến khoan nhặt trẻ có thể chơi lâu dài. 

nhac-cu-cho-tre-tu-0-3

Tất cả các sản phẩm này chỉ có giá từ 99.000đ đến 260.000đ, những loại nhạc cụ này là món đồ chơi có ích tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. 

Sáo Selmer PL106BRN 

Selmer là thương hiệu lớn của Đức nổi tiếng với nhiều thể loại nhạc cụ khác nhau, hãng này có sản xuất sản phẩm dành cho nhiều phân khúc khác nhau.

nhac-cu-danh-cho-tre-tu-0-3

Một nhạc cụ thực thụ có mức giá 130.000đ, chưa bằng một chiếc ô tô đồ chơi nhưng lại có thể mang đến những giai điệu trầm bổng da diết. Trẻ có thể tự sáng tạo ra giai điệu của mình với cây sáo đơn giản này. Và chắc chắn dù chinh phục được nó hay không thì trẻ sẽ được gieo vào tâm trí mình tình yêu với âm nhạc. 

Organ Cariso SA-series

Casio là thương hiệu nhạc cụ dành cho giáo dục của Nhật Bản, các sản phẩm của hãng này được thiết kế chú trọng đến người mới nên các tính năng, các sắp xếp trên cây đàn đều đảm bảo rằng bạn không chọn sai đàn cho con khi muốn bé bắt đầu làm quen với âm nhạc. Một trong những sản phẩm hãng này thiết kế hướng đến các bé từ 0-3 tuổi là Organ SA series. Một cây Organ mini với mức giá cũng cực kỳ mini ( chỉ khoảng 1,5 triệu đồng). 

nhac-cu-danh-cho-tre-0-3

SA series có 32 phím nhỏ, giao diện điều khiển đơn giản chỉ gồm các nút on/off, các chức năng chính, các nút chế độ hiển thị rõ, bạn chỉ cần hướng dẫn trẻ thao tác vài lần trẻ có thể nhớ được. 

Kho nhạc của SA series cài sẵn bao gồm các ca khúc ngắn, quen thuộc, dễ nhớ dành cho trẻ nhỏ chúng vừa có thể làm quen với phím đàn, cảm nhận âm thanh mà không nhàm chán. 

Thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, các góc cạnh được bo tròn, nhiều màu sắc để lựa chọn thì so sánh với việc mua một cây đàn đồ chơi với một cây đàn Organ đúng chất chắc chắn bạn sẽ biết nên chọn món đồ nào khi mức giá gần ngang nhau.