BẠN NÊN CÂN NHẮC ĐIỀU GÌ KHI MUA ĐÀN VIOLIN CHO NGƯỜI MỚI?

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn

Đàn Violon được sử dụng trong nhiều thể loại nhạc, bao gồm nhạc cổ điển, nhạc baroque, jazz, dân gian và rock… Violin khác nhau tùy theo loại. Một số được thiết kế cho người mới bắt đầu và trung cấp, trong khi một số khác được tùy chỉnh cho các nghệ sĩ vĩ cầm chuyên nghiệp. Hầu hết các thương hiệu vĩ cầm lớn đều mang nhiều phong cách khác nhau, mỗi loại được thiết kế để phù hợp nhất với nhu cầu chơi cụ thể của khách hàng. Từ giá cả đến chất lượng, có một số điều quan trọng mà người ta phải xem xét trước khi mua một cây đàn violin cho người mới bắt đầu.

Bạn nên cân nhắc điều gì?

  • Khoảng giá: Trước khi bắt đầu tìm kiếm một cây đàn violin, bạn nên đặt ngân sách. Những cây vĩ cầm chất lượng thường có giá khởi điểm khoảng 2 triệu đồng sau đó tăng dần lên tùy thuộc vào thương hiệu đàn violin mà bạn chọn. Hãy nhớ rằng, bạn rất có thể sẽ phải mua riêng một cây cung và hộp đàn violin , vì vậy hãy đảm bảo tính cả khoản đó vào ngân sách của bạn. Bằng cách đặt ngân sách, bạn sẽ có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình bằng cách loại bỏ các nhạc cụ không nằm trong phạm vi giá của bạn.
  • Chất lượng: Ngoài việc đặt ngân sách, điều quan trọng là bạn phải biết những gì cần tìm về chất lượng. Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra cấu trúc và cấu trúc của thiết bị. Một cây đàn violin chất lượng cao sẽ không bị cong vênh hoặc kêu cót két khi bạn tác động lực lên.
  • Kích thước: Violin có nhiều kích cỡ khác nhau. Đối với trẻ em có các kích thước 3/4, 1/2, 1/4, 1/8, 1/10, 1/16 và 1/32 vĩ cầm. Có hai cách để đo đàn violin cho trẻ em một cách chính xác. Với cánh tay trái của học sinh hoàn toàn duỗi ra khỏi cơ thể, đo từ gốc cổ đến cổ tay hoặc giữa lòng bàn tay. Số đo từ cổ đến cổ tay sẽ chỉ ra kích thước thoải mái nhất cho học sinh.

Gợi ý 5 Violin tốt cho người mới bắt đầu

Để giúp hướng dẫn bạn trong quá trình phức tạp này trong việc tìm kiếm một cây violin tốt, chúng tôi đã tổng hợp năm cây violin mà người mới bắt đầu nên chọn.

Kapok MV182 ½

Kapok Violin MV182 kích thước 1/2 nhỏ, thích hợp là đàn violin dành cho trẻ em mới học.

Kapok MV182 ¾

Kapok Violin MV182 kích thước 3/4 là dòng violin có chất lượng âm thanh tốt, thích hợp dùng cho người mới bắt đầu học nhạc cụ.

Kapok MV182 4/4

Kapok Violin MV182 là dòng violin có chất lượng âm thanh tốt, thích hợp dùng cho giới học sinh, sinh viên.

Kapok MV005 4/4

Đàn violon Kapok MV005 là cây violin dành cho người chơi tay trái. Đàn có kiểu dáng thanh mảnh, đơn giản, mặt đàn làm từ gỗ vân sam rắn. Phím đàn và núm lên dây được làm từ gỗ mun chắc chắn, có độ bền cao, chống sự phá huỷ do côn trùng, nấm mốc.

Suzuki Violin NS 20FIT 3/4

Suzuki Violin NS 20FIT ¾ có kiểu dáng, thiết kế đẹp và hài hòa, nổi bật, màu sắc sang trọng. Đặc biệt được đánh giá cao về chất lượng.