AMPLY TỐT NHẤT CHO TẬP LUYỆN GUITAR ĐIỆN?

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn

Kể từ khi được phát hành vào năm 2016, BOSS Katana amps đã làm mưa làm gió trong giới chơi guitar. Dòng amply Katana bao gồm 7 mô hình các khác biệt từ amply thực tế cho đến cấu hình “Head + Cab” sẵn sàng cho sân khấu, đáp ứng nhu cầu và mong muốn cho hầu hết thể loại của mọi người chơi. Bây giờ chúng ta sẽ nói về amp nhỏ nhất đó là Katana Mini (KTN-Mini). Đừng để bị lừa bởi kích thước của nó - Katana Mini nghe có vẻ tuyệt vời và tạo ra một cú đấm lớn hơn nhiều so với những gì bạn có thể mong đợi!

Tìm kiếm điều gì ở amp luyện tập guitar?

Nếu bạn chưa quen với thế giới chơi guitar, bạn có thể tự hỏi những tính năng mà mọi người thường tìm kiếm khi họ cân nhắc mua amp luyện tập đầu tiên của họ. Bây giờ chúng ta hãy nói về một vài trong số các tiêu chí chính này nhé.

Âm thanh có tốt không?

Tất nhiên, đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất cần đặt ra khi bạn đang tìm kiếm chiếc amp đầu tiên của mình. Katana Mini lấy di sản âm sắc từ các bộ kết hợp sẵn sàng biểu diễn lớn hơn, vô cùng phổ biến, kết hợp 3 âm thanh amp cổ điển bao gồm Clean, Crunch và Brown - sẽ đưa bạn từ những âm thanh trong trẻo nguyên sơ cho đến những đoạn nhạc rock gào thét.

Có những tính năng nào?

Trong khi nhiều bộ khuếch đại mini chỉ cung cấp cho bạn điều khiển Giai điệu cơ bản, Katana Mini có lợi ích của phần EQ-3 dải đầy đủ. Điều này cho phép bạn hoàn toàn tự do tinh chỉnh Bass, Middle và Treble để có được giai điệu tốt nhất cho phong cách của bạn, cũng như một nút Gain để điều chỉnh âm lượng.

Một khi bạn muốn tự tạo riêng một âm thanh của mình, bạn có thể sử dụng độ trễ (delay) tích hợp sẵn trên Katana Mini với các điều khiển thời gian (time) và hiệu ứng (effect) để mang lại không gian và độ sâu cho âm thanh của bạn!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng - kích thước loa rất quan trọng! Katana Mini chỉ với một loa 4 inch, đây là một trong những loa lớn nhất mà bạn sẽ nhận được trong phạm vi kích thước mini-amp. Điều này cho phép bạn loại bỏ càng nhiều giai điệu ra khỏi định dạng nhỏ bé này càng tốt!

Lưu ý - Katana Mini chạy bằng pin, có nghĩa là bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu và ở khắp mọi nơi trong hành trình chơi guitar của mình (nó cũng có thể được cấp nguồn bằng Adator : bộ chuyển đổi tùy chọn).

Nó có đủ “lớn” không?

Hầu hết các amply guitar định dạng mini thông thường khác chỉ được đánh giá cho công suất đầu ra từ 1-3W, có nghĩa là nếu bạn muốn tăng âm lượng và xoã, đôi khi chúng có thể bị hụt. Katana Mini có công suất 7W tương đối mạnh, có nghĩa là nó có thể nhận được độ lớn (LOUD) đáng kinh ngạc. Không tin bạn hãy thử đi, đáng ngạc nhiên đấy!

Hay nó quá lớn?

Trong một vài trường hợp nào đó mà các guitarist đã kiểm nghiệm, đôi khi nó quá lớn? Nó sẽ thu hút sự phàn nàn từ gia đình bạn hoặc những người hàng xóm thân thiết? Thật may mắn, Katana Mini có thiết kế sẵn với giắc cắm đầu ra tai nghe cho phép bạn có được cảm giác đầy đủ của một chiếc amp quay-cuồng nhiệt mà không làm phiền bất kỳ ai khác! Giắc cắm tai nghe đồng thời hỗ trợ chức năng ghi âm, có nghĩa là bạn có thể sử dụng giắc cắm này để ghi trực tiếp vào một thiết bị nào đó. Hãy đến và thử đi ! - chất lượng âm thanh phát ra trực tiếp có thể khiến bạn kinh ngạc thiên nhiên không nào!

Mini nhưng không mighty, nhỏ nhưng có võ!

Katana Mini được thiết kế siêu nhỏ gọn nhưng lại thể hiện cho “một cú đấm âm thanh” lớn với ba chế độ khuếch đại riêng biệt, EQ-3 dải đầy đủ và kiểm soát âm lượng, tích hợp sẵn hiệu ứng delay và đầu ra tai nghe / ghi âm. Và với hoạt động chạy bằng pin, nó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi tình huống!