15 BẢN TÌNH CA PIANO SẼ LÀM TAN CHẢY TRÁI TIM BẠN

amnhactrinhthuy.com

0945211555

Cơ sở: Bình Thạnh, Hóc Môn

Bạn đang muốn thêm một vài bản tình ca piano vào tiết mục biểu diễn hiện có của mình? Ngày nay, có rất nhiều nghệ sĩ piano nổi tiếng đã chuyển đổi nhạc phim, bản nhạc cổ điển, nhạc jazz chuẩn, hoặc bài hát pop thành bản nhạc độc tấu cho piano. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số bản tình ca piano hay nhất mà bạn có thể lắng nghe và thử trải nghiệm chơi.

1. My Heart Will Go On

Đây là một bản tình ca piano da diết , chắc chắn sẽ khiến bạn rơi nước mắt. Đây là một bài hát tuyệt vời để luyện tập một loạt các động lực và ngữ âm.

2. Love Dream

Bản nhạc piano cổ điển này của Liszt thực sự khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một giấc mơ ngọt ngào. Thích hợp chơi tại các sự kiện trang trọng, ngay cả trẻ em cũng cảm thấy kết nối với tác phẩm.

3. All I Ask of You

Bài hát piano lãng mạn này của Andrew Lloyd Webber đã chạm đến trái tim của mọi người. Những dải nốt trong quãng tám cao thấp trên đàn piano khiến cảm xúc của bạn như muốn bay bổng.

4. To a Wild Rose

Đây là một bài hát cổ điển rất đơn giản dành cho đàn piano, mang đến cảm giác piano âm thanh nhẹ nhàng và thoáng mát. Thật ngạc nhiên khi các hợp âm đi kèm với giai điệu để truyền tải một cảm xúc lãng mạn mà thậm chí không cần phải sử dụng từ ngữ.

5. One Hand, One Heart

Bản tình ca piano này rất hay để chơi cho những người thân yêu. Ban đầu được viết cho sân khấu âm nhạc, bài hát có thể dễ dàng chuyển đổi thành một tác phẩm cổ điển.

6. When a Man Loves a Woman

Bản tình ca của thập niên 80 này rất lãng mạn và bay bổng. Đó là một bản tình ca piano tuyệt vời để giải trí, vì nó gợi lại những kỷ niệm cũ cho nhiều người.

7. Endless Love

Bản ballad pop tình yêu này cho phép bạn tự do thể hiện cảm xúc của riêng mình.

8. Time to Say Goodbye

“Time to Say Goodbye” là một bài hát Địa Trung Hải sang trọng. Cây đàn piano tạo ra âm thanh rất tình cảm và sẽ khiến bạn muốn có một nụ hôn cuối cùng trước lúc chia tay!

9. La Boheme

Opera đã chạm đến trái tim khán giả trong hàng trăm năm. Mặc dù ban đầu bài hát được viết cho một dàn nhạc đầy đủ, nhưng nó vẫn khơi gợi cảm xúc tương tự trên cây đàn piano.

10. Corcovado

Bài hát piano jazz nhẹ này luôn đưa mọi người vào tâm trạng lãng mạn. Thử thách bản thân để xem liệu bạn có thể tạo ra hợp âm tình cảm nhất hay không.

11. Sunday Kind of Love

Giai điệu dovey tình yêu của năm 1960 này chắc chắn sẽ khiến bạn muốn ở bên người yêu của mình vào một ngày Chủ nhật. Cách bài hát được xây dựng trong từng câu hát, điệp khúc và nhịp cầu sẽ khiến bạn phải ngồi trên ghế của mình.

12. Scenes From an Italian Restaurant

Các giai điệu và hợp âm trong bài hát tình yêu vẽ nên một hình ảnh đẹp trong tâm trí của bạn. Bài hát này có thể được chơi ở nhịp độ trung bình hoặc như một bản ballad rất chậm.

13. Crazy After All These Years

Lời bài hát trong bài dân ca này rất thơ mộng và bạn có thể dễ dàng hát theo giai điệu. Bài hát này không quá rộn ràng, vì vậy bạn có thể đặt những hợp âm rải và cách ghép âm giai điệu của riêng mình để tạo ra biểu cảm mà bạn muốn truyền tải.

14. Dreaming of You & I Could Fall in Love

Những bản nhạc piano lãng mạn từ những năm 90 này sẽ là một bản hòa tấu tuyệt vời được kết hợp với nhau. Hoàn hảo cho nhạc nền hoặc một buổi biểu diễn.

15. Ain’t No Mountain High Enough

Bài hát Motown cổ điển này chắc chắn sẽ khiến bạn chơi một cách say mê. Hãy để cảm xúc của bạn thật hoang dã!